Gửi tin nhắn
Nhà

Beijing HiYi Technology Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

HiYi Techonology là một công ty chuyên nghiệp cam kết phát triển ngành công nghiệp phát hiện khí, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán thiết bị dò khí.

Với lực lượng kỹ thuật mạnh và thế mạnh về kinh tế, Công ty không ngừng phát triển các sản phẩm mới với trình độ công nghệ tiên tiến quốc tế.

 

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và chính xác và thiết kế các dự án để đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương.Công nghệ độc lập từ cảm biến đến máy dò cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ giải pháp phát hiện khí một cửa trên toàn thế giới.

 

Chúng tôi luôn chú trọng tăng cường giao tiếp với khách hàng, phát triển hợp tác quốc tế, tham gia cạnh tranh quốc tế bằng việc tham dự nhiều triển lãm chuyên nghiệp trên toàn thế giới hàng năm.

 

Các sản phẩm của chúng tôi có thể được chia thành Máy dò khí mê-tan Laser cao cấp, Máy báo khí đốt trong nước, Máy dò khí di động, Hệ thống cố định công nghiệp, Máy phân tích khí, cũng như cảm biến khí và các yếu tố chính để phát hiện khí.Các sản phẩm đã đạt được các chứng chỉ CE, TUV, ATEX và RoHS, và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp.

 

Xung quanh ngành IOT, chúng tôi sẽ kết hợp chặt chẽ giữa cảm biến, thiết bị đầu cuối thông minh, công nghệ truyền thông, điện toán đám mây và công nghệ IOT thông tin địa lý, thiết lập một chuỗi ngành IOT hoàn chỉnh.

 

Chúng tôi luôn hướng đến giá trị khách hàng, kết hợp xử lý bảo vệ môi trường với công nghệ tiết kiệm năng lượng, cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho thành phố thông minh, an toàn sản xuất, bảo vệ môi trường, sức khỏe đời sống của người dân.Tạo ra giá trị cho khách hàng là mục tiêu mãi mãi của chúng tôi.

Chứng nhận chứng nhận sản phẩm

Trung Quốc Beijing HiYi Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

doanh nghiệp hợp tác

Trung Quốc Beijing HiYi Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Đội ngũ công ty

Trung Quốc Beijing HiYi Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 2

Hội thảo phát triển

Trung Quốc Beijing HiYi Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 3

Nhà vận chuyển hàng hóa

Trung Quốc Beijing HiYi Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 4

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Được thành lập vào năm 2004, sau Senrui và Zetron, hai thế hệ cải tổ công ty, từ khí đốt, nhập khẩu thiết bị thí nghiệm, đến nghiên cứu phát triển sản xuất, xuất khẩu. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kiểm tra khí đốt và thiết bị thí nghiệm một cửa, cam kết mang lại chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng ra khỏi Trung Quốc, ra thế giới.

Trung Quốc Beijing HiYi Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Beijing HiYi Technology Co., Ltd
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : HiYi / BW / Honeywell

Số nhân viên : 30~50

Doanh thu hàng năm : 10000000-15000000

Năm thành lập : 2001

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%